VietNam  VietNam

PP Casita, Koh Phi Phi

Phi Phi Casita (PP Casita khu nghỉ mát) nằm trên vịnh Loh Dalum, chỉ một vài phút đi bộ đến bãi biển. Trong hồ bơi ngoài trời của chúng tôi, nơi bạn có thể bơi trong nước không mặn, đọc và tắm nắng. Không xa từ khu nghỉ mát, bạn có thể tìm thấy một loạt các nhà hàng, tiệm bánh, cửa hàng, các tour du lịch trọn gói và các trung tâm lặn.

PP Casita là một trong những nơi hiếm nhất và tốt nhất nơi các du khách và tuần trăng mật đã được trải qua một kỳ nghỉ thực sự yên tĩnh cách xa hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống thành phố.

Ẩn mình trong khu vườn xanh tươi tốt, PP Casita đã được chạm khắc một thích hợp hoàn hảo giữa các khách sạn khác ở Koh Phi Phi. Tỷ lệ phòng của chúng tôi là tương đối rẻ, so sánh với cùng một chất lượng khu nghỉ mát khác. Điều này khuyến khích bạn có một thư giãn lâu hơn.

Ghi chú:
Do kết cấu xây dựng của chúng tôi và các mục đích an toàn, chúng tôi không cho phép bất kỳ đặt phòng với trẻ em ở độ tuổi dưới 12 tuổi.

English Israel Malaysia Arab Hungary Czech Brazil Finland Sweden Norway Belgium Denmark Netherlands Poland Portugal Spain France Italy Germany Russia Turkey VietNam China Korea Japan Thai